ซื้ออุปกรณ์กายภาพบำบัดออนไลน์ด้วยบัตรเครดิต

 

 

ดูเหมือนกระแสสังคมไร้เงินสดที่ทางรัฐบาลและภาคการเงินธนาคารกำลังพลักดันจะมาไวกว่าที่คาดการณ์ไว้ เห็นได้จากทางบริษัทของเรา รีบขานรับนโยบาย เปิดการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้แล้ว

 

ซึ่งการชำระเงินค่าอุปกรณ์กายภาพบำบัดผ่านบัตรเครดิตแบบออนไลน์ที่เราเลือกนำมาใช้นี้ ต้องนับว่าเป็นระบบที่มีความปลอดภัยสูง เพราะเราใช้ระบบการชำระเงินของ Facebook ซึ่งแน่นอนว่ามีมาตรฐานระดับโลก แถมยังสามารถดำเนินการได้ง่ายแสนง่าย บน Facebook Messenger หรือที่พวกเราคนไทยชอบเรียกว่า Inbox นั่นล่ะครับ

นอกจากความสะดวกแล้ว การที่เราเปิดให้คุณลูกค้าสามารถชำระค่าสินค้าอุปกรณ์กายภาพบำบัดผ่านบัตรเครดิตแบบออนไลน์นี้ ยังสามารถทำให้ลูกค้าที่มีบัตรเครดิตของธนาคารต่างๆ สามารถซื้ออุปกรณ์กายภาพบำบัดที่มีความจำเป็นต่อผู้ป่วยซึ่งเป็นคนที่ท่านรักได้ง่ายขึ้น โดยหลังจากที่คุณลูกค้าชำระเงินด้วยบัตรเครดิตแบบออนไลน์บน Facebook Messenger หรือ Inbox แล้ว ลูกค้าก็สามารถโทรไปที่ Call Center ของธนาคารเจ้าของบัตร เพื่อที่จะขอให้บริการผ่อนชำระรายเดือน ในอัตราดอกเบี้ยแล้วแต่โปรโมชั่นของบัตรนั้นๆ ซึ่งมีหลายธนาคารเลยทีเดียว ที่มีโปรโมชั่น 0% 10 เดือน

 

วิธีการก็ง่ายแสนง่ายด้วยครับ เปิด Inbox มายัง page thaimedicalfurniture.com ของเรา ทางแอดมินเพจ ก็จะส่งใบแจ้งชำระเงินมาให้คุณลูกค้า โดยก็จะระบุจำนวนเงินที่ต้องชำระค่าสินค้าอุปกรณ์กายภาพบำบัด หลักจากลูกค้าคลิกที่ใบแจ้งการชำระเงินนั้น ลูกค้าก็จะเข้ามาเจอหน้าจออย่างที่เห็นทางซ้ายนี่ครับ ลูกค้าก็คลิกปุ่ม Continue (อาจจะเป็นภาษาไทยก็ได้ แถบน้ำเงินใหญ่ๆข้างล่างนี่ล่ะครับ กดไปเลย)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิกเข้ามา ก็จะมาเจอหน้ารายละเอียดของใบแจ้งชำระเงิน ลูกค้าก็ต้องให้ข้อมูลเพิ่มเติม เช่น

Contact Phone Number ซึ่งถ้าเคยกรอกไว้กับ Facebook แล้ว ระบบก็จะเอามาใส่ให้เลยอัตโนมัติ

Shipping Address ก็เช่นกัน ถ้าเคยใส่ไว้แล้ว ระบบก็จะเอามาใส่ให้ไว้อีก ยกเว้นว่าจะเปลี่ยนข้อมูลตรงส่วนนี้ให้ส่งไปที่อื่นที่ไม่ใช่ที่เดิมนะครับ

Delivery Method อันนี้ทางเราจะใส่ข้อมูลมาในใบแจ้งการชำระเงินครับ ซึ่งทางร้านของเรา ในกรุงเทพก็ส่งฟรีอยู่แล้วครับ ถ้าเป็นต่างจังหวัดก็คิดค่าขนส่งตามจริง

อันสุดท้ายคือ Payment Method ครับ ถ้าคุณลูกค้าเคยผูกบัตรเครดิตไว้กับ Facebook อยู่แล้ว เช่นในกรณีตัวอย่างนี้ ได้มีการใช้บัตรเครดิตในการชำระค่าบริการต่างๆของ Facebook อยู่แล้ว ระบบก็จะเอาข้อมูลขึ้นมาแสดงโดยอัตโนมัติ

 

 

 

 

 

 

 

 

แต่ก็สามารถเปลี่ยนได้นะครับ หากอยากชำระค่าสินค้าอุปกรณ์กายภาพบำบัดด้วยบัตรเครดิตใบอื่นๆ ก็สามารถเปลี่ยนได้  คลิกเข้ามาตรง  Payment Method ก็สามารถเลือกได้อีกครับว่า จะจ่ายด้วยบัตร Debit ไหม ซึ่งบัตรเดรบิตนี้ต้องเปิดบริการชำระเงินออนไลน์กับธนาคารเจ้าของบัตรก่อนนะครับ พอคลิกเข้าไปก็ใส่ข้อมูลหมายเลขบัตร วันหมดอายุ และรหัส 3 ตัว พอใส่เสร็จแล้ว ก็จะกลับมาหน้าเดิม ลูกค้าก็กดปุ่มแถบน้ำเงิน Pay ได้เลยครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เท่านี้ก็เรียบร้อยครับ ก็จะมีหน้าสุดท้ายเป็นหน้า Confirm  ว่าชำระเงินค่าสินค้าอุปกรณ์กายภาพบำบัดด้วยบัตรเครดิตแบบออนไลน์สำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

คุณลูกค้าที่สนใจสินค้าของเรา และอยากที่จะมีความสะดวกในการชำระเงิน และสามารถบริการการใช้จ่ายเงินได้ สามารถเป็นจัดซื้อจัดหาอุปกรณ์กายภาพบำบัดที่จำเป็นให้กับผู้ป่วยอันเป็นที่รักของคุณลูกค้าได้ ก็สามารถ Inbox ไปที่เพจ Thaimedicalfurniture.com หรือโทร 086-328-5689 สำหรับรายละเอียดได้เลยครับ

Leave a Reply